Giới thiệu

Kể từ năm 2010, cùng với sự gia tăng mạnh mẽ lượt khách du lịch tới thành phố biển Nha Trang là nguồn cung ứng buồng phòng tại đây. Công ty TNHH TMDV Thủy Việt (gọi tắt là Thủy Việt) được ra đời vào ngày ….tháng ….. năm 2014 với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp xử lý hóa chất an toàn và thân thiện nhất với môi trường. Thủy Việt chúng tôi, đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực giặt là công nghiệp, phục vụ cho các khách sạn, resort từ 3 đến 5 sao, các nhà hàng, công ty và các hộ gia đình; giặt ủi đồ bảo hộ lao động cho các công ty chế biến thuỷ sản. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn làm dịch vụ tư vấn, thiết kế các chương trình giặt ủi theo yêu cầu của khách hàng. Với năng lực máy giặt, máy sấy, máy ủi, xe ôtô giao hàng và đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, Thủy Việt hiện tại đảm bảo giặt hoàn thiện một ngày khoảng 4 tấn hàng hóa.

Với định hướng hoạt động, nhân viên tại Thủy Việt luôn được đào tạo, trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Nâng cao chất lượng dịch vụ của Thủy Việt là nâng cao chất lượng dịch vụ của khách hàng là định hướng để tồn tại và phát triển của Thủy Việt.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh để trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ giặt ủi công nghiệp hàng đầu tại địa bàn Khánh Hòa. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng tôi ở phía trước. Thủy Việt cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Thủy Việt luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Thủy Việt đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Thủy Việt chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trần Khánh Dương

  •   Thôn Tân Thành, xã Vĩnh Phương, TP. Nha Trang
  •   0258 6292 555
  •   091 6978 426
  • thuyvietinfo@gmail.com

YOUTUBE

FACEBOOK

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 
Hỗ trợ
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
+